Việc lựa chọn loại cửa phù hợp cho ngôi nhà của mình là một trong những quyết định quan trọng trong quá trình xây dựng hay nâng cấp ngôi nhà. Trên thị trường có vô vàn sự lựa chọn với các loại cửa, mẫu mã khác nhau, nhưng trong bài này American Doors sẽ tập trung vào so sánh giữa cửa gỗ tự nhiên nguyên khối và cửa gỗ tự nhiên kỹ thuật có những sự khác biệt nào. Cùng tìm hiểu qua bài viết chi tiết dưới đây!
Cửa gỗ tự nhiên mang lại nhiều lợi ích khiến chúng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ gia đình hoặc doanh nghiệp nào. Từ vẻ đẹp vượt thời gian đến độ bền và đặc tính cách nhiệt, cửa gỗ tự nhiên là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình thức và chức năng.

Gợi ý cho bạn những dòng cửa hiện đại tại American Doors cung cấp và đây cũng là những dòng cửa bán chạy nhất tại American Doors.


Làm sao để bảo quản cửa gỗ như mới thật lâu? Đây là một câu hỏi mà American Doors gặp rất nhiều lần từ khách hàng. Và bài viết này American Doors sẽ chia sẻ những bí quyết giúp bảo quản cửa gỗ lâu nhất có thể nhé!


Gỗ Alder là loại gỗ như thế nào? Có những đặc điểm và tính năng gì mà American Doors lại chọn nó để làm vật liệu cho bộ sưu tập cửa gỗ mới?
Ngày 19/04/2021, Nhà phân phối Hoàng Gia Huy tại: 634 Quốc lộ 1A, Phường 4, Thành Phố Tân An, Tỉnh Long An đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động.